Nam Việt là một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì, dịch vụ in ấn trên chất liệu kim loại. Được thành lập năm 2001, Nam Việt không ngừng được đầu tư phát triển, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường dựa trên hệ thống công nghệ sản xuất, in ấn, kiểm soát chất lượng hoàn toàn tự động và hệ thống nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam Việt Nam.

Nhân lực thành thạo

Với gần hai thập niên hoạt động trong ngành bao bì kim loại, thái độ tích cực và tầm nhìn, Nam Việt tự tin với tất cả các vấn đề liên quan đến chất lượng, dịch vụ và những yêu cầu khắt khe từ đối tác.

Cơ sở hạ tầng tiềm năng

Hệ thống sản xuất trải dài trên cả nước với 04 nhà máy cùng hệ thống công nghệ sản xuất liên tục được cập nhật, Nam Việt có thể đảm bảo nguồn cung với số lượng lớn, đầy đủ, ổn định về chất lượng và nhanh chóng nhất cho thị trường.

Sản phẩm tin cậy

Sản phẩm của Nam Việt luôn có chất lượng cao, bền vững và linh hoạt, đủ để đáp ứng các điều kiện an toàn cho vận chuyển quốc tế với chứng nhận UN. Do đó sản phẩm của Nam Việt đã luôn là sự lựa chọn của những thương hiệu hàng đầu.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được huấn luyện kỹ càng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng tốt hơn trên tinh thần hợp tác lâu dài, các hỗ trợ kỹ thuật, thương mại trước và sau bán hàng luôn sẵn sàng và đúng lúc.